Bí thư Thành ủy Bắc Ninh thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THCS Suối Hoa

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THCS Suối Hoa. Cùng đi có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo phòng GD&ĐT, văn phòng Thành ủy, HĐND - UBND thành phố.

Trường THCS Suối Hoa thành lập năm 2014. Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu, song hàng năm chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được khẳng định với tỷ lệ học sinh khá, giỏi đều đạt trên 90%; trường luôn đứng tốp đầu thành phố về tỷ lệ học sinh giỏi các cấp và đầu vào khối THPT công lập. Đặc biệt, trong các cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh, hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh, thành phố, trường luôn đứng đầu về số lượng và chất lượng giải. Trường THCS Suối Hoa được Sở GD&ĐT lựa chọn là cơ sở giáo dục điển hình về dạy và học Ngoại ngữ khối trường THCS trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng

và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên trường THCS Suối Hoa

Chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Suối Hoa, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn ghi nhận, biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm, thi đua dạy tốt, thực sự là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo; Đề nghị Trường THCS Suối Hoa tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tăng cường công tác bồi dưỡng, nâng cao công tác quản lý, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên vững về chuyên môn, chuẩn về nghiệp vụ; không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, coi trọng giáo dục đạo đức, lý tưởng, truyền thống, năng lực sáng tạo, tăng cường giáo dục thể chất, dạy Ngoại ngữ, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh cho học sinh...góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp GD&ĐT, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân thành phố.

Cùng ngày, đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực đã đến thăm, chúc mừng Sở GD&ĐT Bắc Ninh, trường THPT Lý Nhân Tông nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh

Năm 2020 : 1.767